Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Trợ giúp XIn phần mềm làm thiệp sinh nhật kool
Xem: 10147|Trả lời: 4
go

XIn phần mềm làm thiệp sinh nhật kool

˲!
       
Thành viên thứ:: 47
Nick: tboy
Cấp: Mới nhập ngũ
Bài viết: 1 (0)
Online: 0 giờ
Số điểm: 5
0
4
0


Đăng lúc 2010-10-16 08:56 |Hiện toàn bài
Giúp em phần mềm làm thiệp và vài hướng dẫn cơ bản nhé anh.
Em có dowload vài cái mà làm xong nó xấu quá , hix
Đơn giản mà ý nghĩa là đc rùi anh à ,
Thanks

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
˲!
       
Thành viên thứ:: 6
Nick: aloflash
Cấp: Super Moderator
Bài viết: 879 (0)
Online: 450 giờ
Số điểm: 17275
2
16390
2


Đăng lúc 2010-10-16 08:59 |Hiện toàn bài

Phần mềm hỗ trợ làm thiệp sinh nhật,giáng sinh,ngày tình nhân,lễ tạ ơn….

Greeting Card Builder 2.3.0.0

Thầy cô mất hàng ngàn giờ lướt web để tìm kiếm những tấm thiệp ưng ý cho những ngày hay lễ hội như:sinh nhật,giáng sinh,ngày tình nhân,lễ tạ ơn….Có bao giờ mọi người nghĩ là mình sẽ tạo ra 1 tấm thiệp cho người thân và bạn bè?

Thật vậy,với phần mềm Greeting Card Builder sẽ giúp thầy cô thực hiện được điều đó. Thầy cô sẽ tạo ra được những tấm thiệp ưng ý nhất với sự giúp đỡ của phần mềm này.Hãy thử xem!!

Phần mềm cung cấp 31 mẫu cho sẵn cho tất cả sự kiện.Thầy cô cũng có thể thêm nhựng dòng ghi chú vào tấm thiệp,thêm những hình ảnh cá nhân của mình vào đó,hình mẫu,khung hình hay tuỳ chỉnh chúng cùng với 1 trong số 15 hiệu ứng cho sẵn.Thầy cô có thể lưu lại nó cho những lần sử dụng sau đó.Lưu ảnh dưới dạng BMP, GIF, JPG, PNG, TIF or TGA.Sau khi thiết kế xong thầy cô có thể in ra để cho mọi người cùng xem thử.Tuyệt chưa??

Thầy cô cũng có thể chọn kích cỡ cho tấm thiệp nữa đó ngay khi bắt tay vào việc tạo thiệp.Có 5 loại tiêu chuẩn có sẵn:lá thư,giấy A4,A6,thiệp chúc mừng,bì thư và Thầy cô có thể thiết lập màu nền cho nó nữa.

Một số tính năng:
 • Tạo thiệp chúc mừng
 • Biên tập thời gian thực
 • Nhiều mẫu cho sẵn
 • Những khung hình và đường viền
 • Những hình nền
 • Nhiều lớp
 • Di chuyển,xoay,lật,chỉnh kích cỡ cho hình ảnh
 • Những bộ lọc và hiệu ứng cho hình chụp.
Greeting Card Builder is an extremely easy-to-use digital greeting card software which was specifically designed to create stunning photo greeting card for Birthdays, Anniversaries, Thanksgiving, Christmas, Easter, New Year, Valentine's Day, or any occasion.

It helps you easily create cool greeting cards with your own photos, clip art, frames, masks, and backgrounds, and email or print them right away on your printer.

With Greeting Card Builder, you can build a greeting card in seconds or spend more time creating keepsakes that your family and friends will treasure for years to come.No more stale holiday cards made of cardstock only—your greeting cards can be made with heart.

Some features:
 • Create Greeting Cards
 • Real-Time Editing
 • Default Templates
 • Frames and Borders
 • Backgrounds
 • Layers
 • Move, Rotate, Resize, Flip Images
 • Filters and Photo Effects


Download:

http://www.fileserve.com/file/mwu7shf/GreetingCard.rar
Mirror link:
http://hotfile.com/dl/63030473/9f97f3a/GreetingCard.rar.html

Mirror link:
http://www.keepfile.com/nu5g0p0qt88d/GreetingCard.rar

Mirror link:
http://turbobit.net/monykuvu7vrr/GreetingCard.rar.html

Mirror link:
http://www.unibytes.com/lTZuyKFtOY0B – GreetingCard.rar

Mirror link:
http://uploading.com/files/86d89mbe/GreetingCard.rar/
˲!
       
Thành viên thứ:: 6
Nick: aloflash
Cấp: Super Moderator
Bài viết: 879 (0)
Online: 450 giờ
Số điểm: 17275
2
16390
2


Đăng lúc 2010-10-16 09:04 |Hiện toàn bài

Thêm 1 phần mềm nữa cho bạn
Phần mềm làm thiệp với những tính năng và chất lượng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo những tấm thiệp đáng ngạc nhiên chỉ trong vài phút và email hoặc in ra bằng các phương tiện in tương thích.

* Thiết kế từ rất nhiều mẫu và nền.
* Đặt riêng ảnh và chữ của bạn vào.
* In thiệp bằng máy in riêng.
* Email thiệp như gửi file ảnh đính kèm.

Thiết kế thiệp cá nhân về sinh nhật, lễ cưới, chúc mừng năm mới, ngày kỷ niệm, ngày Valentine hoặc một số sự kiện đặc biệt khác. Chương trình đưa đến hàng tấn mẫu thiệp, hình mẫu, ảnh nền để bạn chọn. Cách nhanh nhất là chọn một mẫu nào đó, cá nhân hóa thông điệp và in ấn, đơn giản thế thôi! Cũng có thể sử dụng thêm họa tiết như trái tim, ghi chú, mặt trăng, mặt trời... cho cái thiệp thú vị hơn.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

* Thiết kế nhanh gọn, dễ dàng: Tại sao lại phải khó chịu vì bỏ ra hàng giờ đi chọn những tấm thiệp tuyệt hảo và mua toàn những cái không thích? Hãy sử dụng phần mềm trên và tự làm cho mình tấm thiệp như ý muốn. Chọn những lời chúc đã tạo sẵn, đoạn thơ và chỉnh sửa nội dung mà bạn thích, chọn và vẽ họa tiết, thay đổi kích cỡ, tựa đề, màu sắc, đổ bóng hoặc bất cứ yếu tố nào làm tấm thiệp của bạn tuyệt vời hơn. Tất cả chỉ trong vài phút.

* Sử dụng hình mẫu, logo, ảnh của bạn: chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều họa tiết, nhưng đừng nghĩ rằng như thế là đủ. Hãy lấy tranh riêng của bạn, anh gia đình, hoa văn, và thiết kế tấm thiệp theo ý muốn.


* Chọn các kiểu bố trí: Với ứng dụng này bạn tạo được thiệp gấp tư, thiệp gấp đôi. Ở chế độ gấp tư, bạn cũng có thể chọn gấp tư theo 2 mặt hoặc 2 đầu.

* Sử dụng mẫu và họa tiết: Không biết làm cách nào để bố trí tấm thiệp cho đẹp mắt? Hãy sử dụng các mẫu sẵn có, hình nền và họa tiết. Đơn giản dễ sử dụng nhưng thực sự mạnh mẽ.

* Công cụ thiết kế thuận tiện: Vẽ hình chữ nhật/hình tam giác/hình tròn hoặc sử dụng những đường tự do và hình dáng để tạo ghi chú và thiết kế đáng yêu.

* Phông nền lộng lẫy: Sử dụng những phông nền cung cấp sẵn hoặc của chính bạn. Tất cả đều có thể và tạo lập dễ dàng.

* Sử dụng phối màu: Đây là tính năng độc đáo nhất của phần mềm Greeting card. Bạn tha hồ pha màu theo ý muốn, quyên kiểm soát nằm trong tầm tay bạn. Hãy nhớ, đây không chỉ có phông nền đơn thuần, mà còn đầy những hình ảnh đầy màu sắc và kết cấu. "Khả năng là không giới hạn"!

* Hỗ trợ tất cả các loại giấy in: Hỗ trợ tất cả các giấy in thiệp chuẩn (gấp nửa và gấp tư) từ Avery và một số nhà cung cấp khác.

L-I-N-K:http://www.mediafire.com/?3mdnynhyzly


˲!
       
Thành viên thứ:: 6
Nick: aloflash
Cấp: Super Moderator
Bài viết: 879 (0)
Online: 450 giờ
Số điểm: 17275
2
16390
2


Đăng lúc 2010-10-16 09:10 |Hiện toàn bài

Banj có thể tạo thiệp online, cái này hơi xấu

˲!
       
Thành viên thứ:: 6
Nick: aloflash
Cấp: Super Moderator
Bài viết: 879 (0)
Online: 450 giờ
Số điểm: 17275
2
16390
2


Đăng lúc 2010-10-16 09:12 |Hiện toàn bài

Tự tạo thiệp với Hallmark Card

Bài viết được $editor chỉnh sửa vào lúc $edittime

Vào những dịp đặc biệt như các ngày lễ tết, sinh nhật của bạn bè và người thân, bạn muốn có một điều gì đó thật độc đáo để tặng họ. Nhưng những tấm thiệp bán sẵn tại các cửa hàng đã quá nhàm chán. Hallmark Card Studio 2006 sẽ giúp bạn tự tạo thiệp điện tử của chính mình. Chắc chắn những tấm thiệp của bạn sẽ là độc nhất vô nhị và nó sẽ trở thành món quà ý nghĩa.

Tạo thiệp điện tử với Hallmark Card Studio 2006 là cách đơn giản, nhanh chóng nhất để tạo ra cho bạn những tấm thiệp độc đáo và ngộ nghĩnh vào những dịp đặc biệt. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh mang tính sở hữu cá nhân mà không một ai có. Bạn có thể tự hào rằng đó là sản phẩm trí tuệ của chính bạn, nó góp phần thể hiện sức sáng tạo và khiếu thẩm mĩ của bạn.Và trên hết, tâm hồn bạn được thể hiện theo phong cách riêng của chính bạn trên mỗi tấm thiệp.

Hallmark Card Studio 2006 nổi bật với hơn 1000 bản mới mà chưa từng có ở bất kì một phiên bản nào tương tự, nó là những tấm card, thông báo, những tờ giấy mời, trang vở dán và nhiều loại khác mà chưa hề có bản thứ hai. Bạn không chỉ nhận thấy nét độc đáo của Hallmark Card Studio 2006 ở những bức ảnh mà còn ở những phông chữ có kiểu cách đặc biệt, giúp bạn giữ lại được những khoảnh khắc trong những dịp đặc biệt của cuộc sống.

Với những phông chữ được tích hợp trong phần mềm, bạn có thể tạo ra những lời nhắn dễ thương cho người nhận, và tâm tư của bạn dĩ nhiên được thể hiện kín đáo hay bộc lộ rõ nét qua những dòng chữ đẹp mắt, góp phần giup bạn lưu giữ hình ảnh của bạn trong trái tim mọi người. Đặc biệt hơn, với một tấm thiệp tự làm chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn với người nhận, và họ sẽ cảm động đến thế nào nếu biết bạn kì công cho những tấm thiệp tặng họ. Với Hallmark Card Studio 2006, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để thiết kế.

Thêm vào đó, phần mềm này cho phép bạn có thể gửi những tấm thiệp Hallmark mang tính cá nhân theo đường thư điện tử có kèm âm thanh. Với chức năng này, bạn còn có thể gửi những tấm thiệp cho bạn bè ở xa mà họ vẫn biết rằng bạn đã tự mình thiết kế nó chỉ để dành riêng cho họ. Hay là thêm vào đó những tiếng nhạc độc đáo hay những file nhạc MP3. Bạn hãy thử tưởng tượng người thân của bạn sẽ nhận được những lời nhắn yêu thương với một bản nhạc trữ tình độc đáo.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ những người chuyên thiết kế thiệp dành cho khách hàng. Nếu bạn nghĩ đến một ý tưởng kinh doanh thiệp, phần mềm này sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều.

Yêu cầu cấu hình hệ thống để cài đặt phần mềm này: Windows 98/Me/2000/XP; Pentium II 300 MHz hoặc nhanh hơn; 64 MB RAM; 600 MB ổ đĩa còn trống (1.8 GB cho toàn bộ các ứng dụng đi kèm); CD-ROM drive; Máy in màu; Card âm thanh cho audio e-cards.

Bạn có thể mua phần mềm này tại các cửa hàng băng đĩa hoặc tải dùng thử tại địa chỉ:

Download:
http://rapidshare.de/files/10700115/HCSk6CD1.part1.rar
http://rapidshare.de/files/10703070/HCSk6CD1.part2.rar
http://rapidshare.de/files/10703868/HCSk6CD1.part3.rar
http://rapidshare.de/files/10705290/HCSk6CD1.part4.rar
http://rapidshare.de/files/10709146/HCSk6CD1.part5.rar
http://rapidshare.de/files/10709237/HCSk6CD1.part6.rar
http://rapidshare.de/files/10711040/HCSk6CD1.part7.rar
http://rapidshare.de/files/10712777/HCSk6CD2.part1.rar
http://rapidshare.de/files/10722759/HCSk6CD2.part3.rar
http://rapidshare.de/files/10724508/HCSk6CD2.part2.rar
http://rapidshare.de/files/10733525/HCSk6CD2.part5.rar
http://rapidshare.de/files/10740466/HCSk6CD2.part4.rar
http://rapidshare.de/files/10741523/HCSk6CD2.part6.rar
http://rapidshare.de/files/10741627/HCSk6CD2.part7.rar
http://rapidshare.de/files/10746642/HCSk6CD3.part1.rar
http://rapidshare.de/files/10747770/HCSk6CD3.part2.rar
http://rapidshare.de/files/10750927/HCSk6CD3.part3.rar
http://rapidshare.de/files/10751264/HCSk6CD3.part4.rar
http://rapidshare.de/files/10753526/HCSk6CD3.part5.rar
http://rapidshare.de/files/10754254/HCSk6CD3.part6.rar
http://rapidshare.de/files/10754649/HCSk6CD4.part1.rar
http://rapidshare.de/files/10756603/HCSk6CD4.part2.rar
http://rapidshare.de/files/10756825/HCSk6CD4.part3.rar
http://rapidshare.de/files/10758499/HCSk6CD4.part4.rar
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-17 09:19 , Processed in 0.056834 second(s), 18 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline